Trang chủ | Giới thiệu | Năng lực Công ty | Đơn vị thành viên | Tin tức và sự kiện | Hoạt động công ty | Tuyển dụng | Liên hệ
DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN
Thiết Kế Dân Dụng
Thiết Kế Công Nghiệp
Quy Hoạch, HT Kỹ Thuật
Kiểm Định Chất Lượng
Tư vấn giám sát thi công
Tổ chức Hội Nghị-Hội Thảo
Đăng Nhập Email
   
   
   
   
CLIP HOẠT ĐỘNG
Liên kết web
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2008 thống nhất trong quá trình tổ chức điều hành và kiểm soát mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty cổ phần tư vấn Thiết kế xây dựng Đà Nẵng nhằm:

1. Nâng cao tính chuyên nghiệp trong việc thực hiện và cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, quản lý dự án, giám sát thi công cho các công trình xây dựng, tư vấn khảo sát xây dựng và các lĩnh vực tư vấn chuyên ngành.

2. Tạo nên sản phẩm hàng hoá quan trọng có chất lượng và đa dạng, được cải tiến nâng cao liên tục đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường và khách hàng.

3. Xây dựng và phát triển các mối quan hệ tốt đẹp với khách h àng và các đối tác để khai thác và mở rộng thị trường công việc: “Quan hệ khách hàng được coi là tài sản quý giá của Công ty”.

4. Áp dụng chính sách chiêu mộ nhân tài, hình thành bộ máy nhân sự, lực lượng sản xuất mạnh, giỏi về chuyên môn, sáng tạo, tâm huyết, có kỷ luật và đạo đức nghề nghiệp, có tính tập thể và khát vọng phấn đấu vươn lên, có phát triển và có đào thải để nâng cao tính chọn lọc, năng lực cạnh tranh lành mạnh trong Công ty.

5. Tạo môi trường thuận lợi với những điều kiện làm việc tốt nhất và cơ hội phấn đấu để không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ thuật viên, CNV hướng đến tiêu chí nâng cao năng lực chuyên môn, tăng thu nhập thực tế và khích lệ tinh thần sáng tạo của mọi người: “Hiệu quả công việc thể hiện đạo đức và năng lực của mỗi người”.

6. Duy trì và hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 trong việc quản lý điều hành và tổ chức ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Tạo cơ chế quản lý và điều hành linh hoạt, năng động và chuyên nghiệp.

7. Xây dựng thương hiệu “CDC DANANG”, đẳng cấp và uy tín trên thương trường trong nước và quốc tế.

Sự kiện nổi bật
 

Lễ khánh thành giai đoạn 1 tòa nhà FPTCOMPLEX

 

Chương trình AUTODESK UNIVERSITY EXTENSION ASEAN

 

Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Đà Nẵng tổ chức Hội nghị người lao động năm 2015

 

Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Đà Nẵng(CDC DANANG) tổ chức đại hội cổ đông thường niên năm 2015

 

Đại hội lần thứ VIII nhiệm kỳ 2015-2020 của đảng bộ CDC DANANG

Thiết kế và xây dựng

Bảo tàng hoạt hình và truyện

Công trình khách sạn lớn nhất Mỹ

Hoàng cung của ông vua giàu nhất

Ngôi nhà hình chiếc lá ở Brazil

Kiến trúc đặc biệt của ngôi